NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục, CÔNG TY TNHH MTV NHÀ BÈ GARMENT đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu trong ngành may đồng phục tại Việt Nam.
Nhà Bè Garment tự hào được chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Viettel, FPT, ASUS, Honda…

Xưởng may Nhà Bè Garment

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Công ty Nhà Bè Garment được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà Bè Garment đã đầu tư hàng tỷ đồng vào dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất mỗi năm hơn 100.000 bộ đồng phục. Đáp ứng tốt nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học…

- 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

- Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.

Hay các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

máy may điện tử - công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam

máy thêu - công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường, chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực quản lý, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, tay nghề công nhân cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO,...  nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự hài lòng cho Quý khách hàng.